Cách Làm Gà Nướng BBQ Cực Đơn Giản Tại Nhà

Nguyên liệu:

  • 1 Cup sốt BBQ (250ml)
  • 1/4 cup. dầu ăn
  • 2 tép tỏi, xay hoặc băm nhỏ
  • 1 muỗng canh xì dầu/Nước tương
  • 1 muỗng cà phê. ớt bột xông khói paprika
  • Muối
  • Hạt tiêu
  • 1 kg thịt gà/Đùi – Ức

Cách làm :

  • Trong một tô lớn: trộn đều sốt BBQ, dầu, tỏi, nước tương, ớt bột xông khói, 2 thìa cà phê muối và ½ thìa cà phê tiêu. Dự trữ ¼ chén nước sốt vào một cái bát nhỏ; đậy nắp và để lạnh cho đến khi sẵn sàng nướng. Thêm thịt gà vào tô lớn và trộn đều. Đậy nắp và để lạnh ít nhất 2 giờ hoặc qua đêm.
  • Cài đặt thời gian và nhiệt độ nướng gà: Bạn cho gà vào nồi chiên không dầu chọn nhiệt độ nướng ở mức 200 độ C trong 10 phút. Sau 10 phút, bạn cần mở nồi ra, quét thêm một lớp dầu ăn lên phần thịt gà để tránh thịt bị khô rồi tiếp tục nướng ở 200 độ C thêm 10 phút.
  • Bày dọn ra đĩa. Có thể ăn kèm cùng với cơm, bánh mì hoặc Salad

Main Menu