Bảo mật thông tin khách hàng là ưu tiên đầu nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến an toàn và tốt nhất cho khách hàng trên reta.vn. Chính sách bảo mật thông tin được áp dụng khi khách tìm kiếm thông tin về sản phẩm hoặc đăng ký thành viên trên website của cty Nhung như. Công ty thu thập thông tin nhằm tối ưu hoá sản và phẩm dịch cho quý khách hàng.

Các thông tin được thu thập bằng công cụ Google Analytics nhằm cung cấp, duy trì, bảo vệ và cải thiện chất lượng dịch vụ, nội dung hiển thị và bảo vệ người dùng cuối.

Những thông tin khách hàng cung cấp qua website sẽ giúp chúng tôi:

  • Nhanh chóng tư vấn, giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng kịp thời khi mua sản phẩm.
  • Lấy phản hồi, khảo sát ý kiến khách hàng, đồng thời thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Solara.

Mọi người đều có những lo lắng khác nhau về sự riêng tư. Mục tiêu của chúng tôi là phải rõ ràng về những thông tin thu thập được để bạn có thể yên tâm trong việc sử dụng và truy cập vào website Solara.

Tránh việc sử dụng thông tin giả mạo, bôi nhọ, xuyên tạc nhằm mục tiêu quấy rối (bên thứ ba) gây thiệt hại. Trường hợp này thông tin sẽ được chuyển đến cơ quan pháp luật theo đúng quy định hiện hành.

Việc chia sẻ thông tin có được từ hệ thống chúng tôi khi không có sự chấp thuận bằng văn bản cũng được xem như vi phạm chính sách bảo mật thông tin này.

Khi có yêu cầu từ cơ quan an ninh chúng tôi sẽ buộc phải hợp tác và cung cấp thông tin đầy đủ.

Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng hệ thống đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật mới nhất nhằm mục tiêu bảo vệ an toàn thông tin của bạn và hệ thống chúng tôi khỏi sự xâm nhập trái phép.

Công ty Nhung như luôn quan niện rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của reta.vn, vui lòng liên hệ qua:

Email : info@reta.vn

Ban quản trị website Reta

Main Menu